Tin tổng hợp

Trong tháng 11 và 12 năm 2021, NPP Mitsubishi Quảng Nam – nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức chương trình “Thử thách Lái Xe Thông Minh Cùng Mitsubishi – Smart Driving Contest” với 2 mẫu xe Xpander & Attrage. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các phần quà từ NPP Mitsubishi Savico Quảng Nam cùng chương trình ưu đãi mua xe đặc biệt.
Thông qua chương trình “Thử thách Lái Xe Thông Minh Cùng Mitsubishi – Smart Driving Contest”, NPP Mitsubishi Quảng Nam mong muốn một lần nữa khẳng định với các khách hàng giá trị cốt lõi của 2 dòng sản phẩm Attrage và Xpander:
Thời gian, địa điểm tổ chức:
· Thời gian: tháng 11 và 12 năm 2021
· Địa điểm: NPP Mitsubishi Quảng Nam - 351A Hùng Vương, P.An Xuân - TP.Tam Kỳ, T.Quảng Nam.
Đối tượng tham gia:
· Tất cả khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Mitsubishi và có giấy phép lái xe ít nhất hạng B1 còn hiệu lực theo quy định của pháp luật Việt Nam.
· Nhân viên của các Nhà phân phối thuộc hệ thống Mitsubishi Motors Việt Nam/Các đối tác quảng cáo-sự kiện liên quan không được tham gia chương trình.
· Đăng ký tham gia:
§ Đăng ký trực tiếp: Khách hàng có thể đăng ký tại Nhà phân phối trong giờ hành chính.
§ Đăng ký online: Khách hàng có thể đăng ký fanpage chính thức của Mitsubishi Quảng Nam
§ Thời hạn đăng ký: từ ngày 17/11 đến ngày 24/12/2021
Cơ cấu giải thưởng:
§ 01 giải nhất và 01 giải nhì dành cho khách hàng hoàn thành thử thách chương trình có kết quả lái xe tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất cho từng mẫu xe Xpander và Attrage.
§ 03 giải thưởng Phá Vỡ Kỷ Lục dành cho 03 khách hàng tham gia hoàn thành thử thách chương trình có kết quả lái xe tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất đồng thời thấp hơn hoặc bằng mức kỷ lục tiêu thụ nhiên liệu của Xpander (4,23L/100km) và Attrage (3,15L/100km) được xác lập tại vòng chung kết cuộc thi Eco Drive Challenge 2020.
§ Khách hàng tham gia chương trình bốc thăm may mắn sẽ có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn khác từ NPP Savico Quảng Nam.