Mitsubishi Motors Vietnam

Header

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT LÊN ĐỜI XE MỚI

Nhằm mang đến cho các khách hàng đang sở hữu xe Mitsubishi cơ hội nâng cấp, lên đời xe với lãi suất ưu đãi, Mitsubishi Motors Việt Nam triển khai chương trình ƯU ĐÃI ĐỔI XE CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT”. Đây là chương trình hỗ trợ tài chính được thực hiện bởi Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (“MMV”) dành cho Khách hàng Mitsubishi khi mua thêm/ thay thế chiếc xe của mình tại hệ thống Nhà phân phối ủy quyền của MMV (“NPP”).

1. Tên chương trình: “ƯU ĐÃI ĐỔI XE CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT”

2. Thời gian & phạm vi áp dụng chương trình

 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 02/10/2023 cho đến ngày 31/03/2024
 • Phạm vi áp dụng: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Dòng xe: áp dụng cho tất cả dòng xe đang được MMV phân phối và sản xuất, bao gồm: Pajero Sport, Triton, Xpander, Xpander Cross, Outlander, Attrage.

3. Đối tượng tham gia

Khách hàng đang là Chủ sở hữu xe Mitsubishi hoặc từng sở hữu xe Mitsubishi trong vòng 12 tháng khi mua thêm/ thay thế xe Mitsubishi thành công tại hệ thống NPP.

4. Hướng dẫn tham gia chương trình

4.1 Điều kiện: Khách hàng cần có Thông báo cho vay (Phê duyệt vay) từ VPbank từ ngày 11/10/2023 cho đến ngày 31/03/2024 và hoàn thành việc mua xe ô tô Mitsubishi tại NPP trong cùng khoảng thời gian, đồng thời Khách hàng cần đảm bảo có thể cung cấp được bản chính của các giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký xe ô tô hiệu Mitsubishi đứng tên KH (tức cà vẹt xe bản chính) nếu là chủ sở hữu xe Mitsubishi; hoặc
 • Hợp đồng bán xe ô tô hiệu Mitsubishi có công chứng hoặc Hợp đồng công chứng ủy quyền sở hữu, quản lý, sử dụng xe ô tô Mitsubishi cho cá nhân/pháp nhân khác có thời gian không quá 12 tháng kể từ ngày công chứng đến ngày tham gia chương trình.

4.2 Đổi xe qua dịch vụ Thu cũ – Đổi mới: Khách hàng có nhu cầu đổi xe Mitsubishi đang sử dụng để mua xe Mitsubishi mới có thể được hỗ trợ thu mua lại tại các NPP ủy quyền Xe Qua Sử Dụng Chính Hãng của MMV. Danh sách các NPP đang triển khai Xe Qua Sử Dụng được đề cập tại https://mitsubishi-motors.com.vn/nha-phan-phoi

5. Ưu đãi của chương trình:

5.1 Ưu đãi lãi suất:

 • Khách hàng thỏa điều kiện khi mua xe ô tô Mitsubishi mới tại NPP sẽ được hưởng Lãi suất ưu đãi với gói vay kỳ hạn 96 tháng như sau:

–        lãi suất 7.0%/năm cố định 6 tháng đầu; hoặc

–        lãi suất 9.0%/năm cố định 12 tháng đầu

5.2. Quà tặng khác: Đặc biệt, trong trường hợp Khách hàng đang có tài khoản ứng dụng Mitsubishi Connect + và đăng ký thành công Chương trình “NÂNG CẤP HÀNH TRÌNH, THĂNG HẠNG ƯU ĐÃI” sẽ có cơ hội được nhận Phiếu ưu đãi dịch vụ với tổng giá trị là 3.000.000 VNĐ (Ba triệu đồng). Chương trình “NÂNG CẤP HÀNH TRÌNH, THĂNG HẠNG ƯU ĐÃI” được đề cập cụ thể tại https://mitsubishi-motors.com.vn/dich-vu/ung-dung-khach-hang/nang-cap-hanh-trinh-thang-hang-uu-dai

6. Quyền của MMV: 

 • MMV có quyền liên lạc với khách hàng qua số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp khi tham gia Chương trình để xác minh thông tin và yêu cầu bổ sung giấy tờ (nếu cần).
 • MMV có quyền kiểm tra tính chính xác và minh bạch của Giấy tờ khách hàng cung cấp và có quyền từ chối cho khách hàng tham gia chương trình nếu phát hiện bất kỳ sự gian lận nào trong việc cung cấp giấy tờ, kể cả khi hợp đồng đặt cọc và mua xe tại NPP của khách hàng đã được ký và khách hàng đã có Thông báo cho vay (Phê duyệt vay) từ VPbank.
 • MMV được miễn trừ trách nhiệm nếu Khách hàng không đáp ứng hoặc đáp ứng không đầy đủ các điều kiện để tham gia chương trình MAF;
 • MMV được miễn trừ trách nhiệm nếu Khách hàng và NPP không đạt được thỏa thuận để đổi xe ô tô Mitsubishi cũ cho mục đích mua ô tô Mitsubishi mới;
 • MMV được miễn trừ trách nhiệm nếu Khách hàng không đáp ứng hoặc đáp ứng không đầy đủ các điều kiện vay tín dụng ô tô mà VPbank yêu cầu

Đối với các tranh chấp phát sinh liên quan đến Chương trình, MMV sẽ giải quyết trên tinh thần hợp tác với khách hàng. Trong trường hợp các bên không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam tại Tòa án có thẩm quyền.

Điều Khoản và Điều Kiện của Chương trình này có thể được điều chỉnh tại từng thời điểm theo quyết định của MMV. Nội dung thay đổi (nếu có) sẽ được thông báo, đăng ký theo quy định pháp luật và cập nhật trên website của MMV (https://mitsubishi-motors.com.vn/) trước ngày áp dụng.

Điều Khoản và Điều Kiện của Chương Trình này được lập thành tiếng Anh và tiếng Việt. Trong trường hợp có sự mâu thuẫn giữa bản tiếng Anh và tiếng Việt, bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.

7. Điều khoản chung

Khách hàng xác nhận các thông tin được cung cấp cho NPP là hoàn toàn chính xác. Nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào, MMV sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của Khách hàng.

Khách hàng đồng ý rằng MMV có quyền sử dụng thông tin và liên hệ để giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi của MMV cũng như chuyển giao Thông tin Khách hàng cho bên thứ ba để thực hiện các hoạt động này. Thông tin của khách hàng sẽ được bảo vệ và được sử dụng theo quy định tại Chính sách bảo mật được công bố trên trang web của MMV và được cập nhật trong từng thời điểm. 

MMV được miễn trách nhiệm trong trường hợp: (i) Khi tài khoản khách hàng bị lợi dụng do điện thoại bị hư hỏng, bị đánh cắp, hoặc các thay đổi liên quan đến thông tin cá nhân mà khách hàng không kịp thời thông báo cho MMV; (ii) phần mềm bị lỗi, bị tấn công hoặc vì bất kỳ lý do khách quan nào khách nằm ngoài khả năng kiểm soát của MMV; (iii) trong trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật.

Thông tin về Chương trình được công bố đầy đủ chi tiết trên trang website và ứng dụng Mitsubishi Connect+.

Trường hợp có thắc mắc, khiếu nại, khách hàng có thể liên hệ Tổng đài CSKH của MMV thông qua Hotline 18001514 và email: cskh@mitsubishi-motors.com.vn.

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm gần 30 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

 • Xe 5 chỗ: Attrage
 • Xe 7 chỗ: Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport
 • Xe bán tải: Triton Athlete

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới